GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

 Công ty TNHH Durashield Việt Nam được thành lập vào ngày 30 tháng 03 năm 2017. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những những dòng sơn tốt nhất ,tối ưu nhất. Durashield việt Nam đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu Durashield chính thức được ra đời.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Noel Hawnano 2022

Ngày lễ 20/10/2022 tại Văn phòng Công ty

 

 

Đại gia đình nhà Hawnano luôn gắn kết như anh em một nhà, tinh thần đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau, làm hết sức chơi hết mình. 

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sản xuất và phân phối các dòng sơn nước ,sơn lót ,chống thấm,bột trít … Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Durashield việt Nam  sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Gia đình HAWNANO vui lễ 2/9, hành trình 2 ngày 1 đêm. 

 

Durashield việt Nam luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với sự tin tưởng ngày càng cao của khách hàng, Durashield Việt Nam chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU HAWNANO:

Biệt thự Giám đốc sở điện lực

Biệt thự Tập đoàn Xây Dựng Hương Giang- khu đô thị Đại Phú Gia, Quy Nhơn, Bình Định

 

Các Biệt thự nhà ở tại khu đô thị Đại Phú Gia, Quy Nhơn, Bình Định

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!