Những lưu ý khi chọn mua sơn nhà giá rẻ, 5 dòng sơn tốt nhất hiện nay

Các loại sơn nhà giá rẻ có rất nhiều trên thị trường, vậy nhưng rất ít những dòng sản phẩm giá sơn rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng cao. Để tránh tình trạng mất tiền nhưng nhận về sơn chất lượng kém, trong bài viết này Dangphuc Gypsum chia sẻ với bạn bí kíp để chọn mua sản phẩm sơn tốt nhất.

Có nên chọn sơn nhà giá rẻ? 

Việc nên chọn lựa sơn rẻ hay đắt không phải là vấn đề về giá tiền mà nó phụ thuộc vào mục đích, yêu cầu sử dụng, chất lượng, kỹ thuật của loại sơn đó. Như vậy nếu so với yêu cầu của gia chủ, mức giá sơn đó ở trong khoảng tương xứng thì nó cũng được coi là “rẻ”.
Việc lựa chọn loại sơn nào phụ thuộc vào công trình cũng như kinh tế của gia chủ. Nếu gia chủ có điều kiện thì có thể dùng các dòng sơn như Dulux, Kova hay Jotun. Nếu dùng cho những mục đích không quá quan trọng thì dùng dòng sơn Nippon Vatex, Maxilite kinh tế vừa tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả. Còn nếu muốn sử dụng cho những công trình ngoài trời thì nên dùng đến các dòng sơn chống thấm như Kova CT11A hay Kova CT04T. Muốn công trình đẹp hoàn hảo thì có thể tham khảo thêm dòng sơn cao cấp như Dulux 5 in 1 hay Jotun Majestic.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết có nên chọn sơn nhà giá rẻ loại nào thì hãy theo dõi những cách chọn sơn để phù hợp với mục tiêu sử dụng, không gian sử dụng mà Dangphuc Gypsum chia sẻ dưới đây nhé.

Nhiều gia đình sở hữu các căn hộ cho thuê thường có 2 sự lựa chọn. Nếu cho thuê với các đối tượng là sinh viên, người lao động thì không cần dùng dòng sơn quá cao cấp để có thể tiết kiệm chi phí, giảm thiểu giá thành. Với các căn hộ cho thuê những sản phẩm sơn như One Kolor, Batman hay A10 và Nippon Vatex sẽ phù hợp hơn. Mức giá của các loại sơn này giao động từ 350.000 đến 550.000 VNĐ cho một thùng sơn. Ngược lại nếu là căn hộ cao cấp thì khách hàng nên đầu tư dòng sơn cao cấp hơn để tăng giá trị cũng như độ bền của công trình.

Sơn nhà cho cửa hàng hoặc văn phòng 

Với cửa hàng, văn phòng việc lựa chọn sơn cần cẩn thận hơn vì đây là khu vực tiếp xúc với khách hàng thường xuyên nên diện mạo cũng cần chỉn chu hơn là để ở, cho thuê. Một số dòng sơn bình dân vẫn có thể áp dụng cho cửa hàng hoặc văn phòng như Dulux A300, Dulux A700 hay Jotun Jotaplast, Kova, giá thành sẽ rơi vào khoảng 550.000 – 1.000.000 VNĐ cho một thùng.

Trả lời

0988156895
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon